chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Chế độ dinh dưỡng cho người thận hư theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:39 pm


Admin


Cách điều trị bệnh thận hư nhiễm mỡ

Đậu cô veCách chế biến món ăn từ đậu cô ve giúp giảm nhanh hội chúng thận hu nhiễm mỡ

Nguyên liệu cần có: Đậu cô ve, canh hạt súng, sơn dược

Cách thực hiện: Đem tất cả nguyên liệu đem rửa thật sạch, sau đó cho vào trong nồi cùng với nước để nấu chín. Khi nguyên liệu đã chín cho thêm đường trắng vào cùng, đun sôi lại cho tan đường rồi ăn trong ngày. Chỉ cần thực hiện trong vòng 5 ngày sẽ có tác dụng giúp bổ thận, giảm nhanh dấu hiệu của hội chứng thận ứ nước nhiễm mỡ như cơ thể mệt mỏi, tứ chi lạnh, chán ăn, lưng đau nhức, hai chân sưng phù.

Đậu đỏCách làm món ăn với đậu đỏ

Nguyên liệu cần có: 200g đậu đỏ, 200g rễ tranh tươi và gạo.

Thực hiện: Đầu tiên đem rễ tranh đi rửa thật sạch, cho vào nồi cùng với lượng nước vừa phải và đun lấy nước, bỏ bã. Cho đậu đen và gạo vo sạch, sau đó cho vào cùng nước rễ tranh để nấu cháo. Cháo ăn nóng chia làm 3 đến 4 lần trong ngày, có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiễm mỡ hiệu quả.

>>> Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng cho người thận hư theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa

Đậu phộngĐậu phộng, thần dược điều trị hội chứng thận hư nhiễm mỡ

Canh tỏi và đậu phộng

Dùng tỏi và đậu phộng với khối lượng bằng nhau. Đem tỏi đi bỏ sạch vỏ, rửa sạch với đậu phộng. Cho hai nguyên liệu này vào trong nồi đất cùng với lượng nước thích hợp, khi hỗn hợp sôi vặn nhỏ lửa ninh nhừ và nêm gia vị vừa ăn dùng hàng ngày.

Canh đậu phộng nấu đuôi heo

Đem đuôi đi rửa thật sạch, sau đó chặt thành khúc nhỏ vừa ăn. Đậu phộng rửa sạch, bỏ vào nồi cùng đuôi heo, cho thêm nước rồi đun sôi, giảm bớt lửa để hầm cho nguyên liệu nhừ rồi nêm gia vị vừa ăn. Chỉ cần áp dụng bài thuốc này sẽ có tác dụng ích thận, kiện tỳ, rất tốt cho người bị thận hư nhiễm mỡ hoặc những bệnh thận khác, giảm triệu chứng chi dưới sưng phù, không có sức, đau lưng, sắc mặt trắng bệch.

Cùng với những món ăn từ những loại đậu mà chúng tôi đem tới ở trên rất thích hợp để điều trị thận hư nhiễm mỡ. Chỉ cần áp dụng thường xuyên sẽ đem tới kết quả bất ngờ, bên cạnh đó những món ăn này còn có tác dụng phòng và điều trị một số bệnh khác như bệnh ngoài da, bệnh về gan, tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, điều chỉnh lượng đường trong máu về mức ổn định.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum