chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Kềm chế khoái cảm, phái mạnh rơi vào tình trạng bất lực

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:40 pm


Admin


Bệnh viện Nam Thăng Hà Nội học Hiếm muộn và "SOS" tới bác sĩ. người nam giới 35 tuổi này cho biết cặp đôi đã có hai con, một trai và cô gái nên là đủ để làm cho quy hoạch. "Tôi thường phấn đấu để kiểm soát xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ xuất tinh bên ko kể chỉ để cung cấp biện pháp hạn chế thai. Ban đầu thực hiện vô cùng thấp, sau một vài tháng, họ có một vấn đề ...", anh tâm sự với TS Thắng.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện và Hiếm muộn Nam Hà Nội nghiên cứu, những công nghệ để khám phá những người đàn ông bị nhiễm nhất "về bảo vệ dưới không nghe". nguyên do bao gồm số đông Nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do "chủ sở hữu". phái mạnh ko hiểu các quy tắc hoạt động của bộ phận sinh dục và sau đó bệnh tự gây ra, bạn giành chiến thắng trong nếu.

TS Lợi, rộng rãi kiểm tra tinh thần để những bệnh viện về việc kiểm soát xuất tinh để kéo dài mối quan hệ, có người mang nó như là một biện pháp tránh thai lúc quan hệ mà không xuất tinh, có những người nghĩ rằng xuất tinh là tinh túy trong người sẽ hao mòn dần dần, suy giảm về thể chất ... cần đã làm những quy luật tự nhiên bên trái. Tuy thế, theo bác sĩ ấy là quan niệm sai lầm và họ có thể bị bệnh của công nghệ mà ko biết người phái mạnh ấy xuất tinh muộn, không xuất tinh ...

>> dương vật bị ngứa bên trong

"Không ai có thể kiểm soát xuất tinh của mình bằng bí quyết quan hệ tình dục, người đàn ông đã trải qua bốn quá trình bao gồm kích thích, cương cứng, giao hợp và xuất tinh. Xuất tinh là công đoạn cuối cùng, hội nghị thượng đỉnh mang đến niềm vui cho người nam giới và đối tác của mình. Hệ thần kinh kiểm soát toàn bộ quá trình là được kích thích đủ ko phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của con người ", tiến sĩ Lợi nhắc.

Theo y học hiện đại, ngừng giao hợp trước khi xuất tinh gây ra và huyết động hệ thống trong khoang chậu ko được nhanh chóng phát hành. hệ thống thần kinh trung ương, đặc biệt là vỏ não, căng thẳng vẫn còn trong một thời gian dài. những bộ phận sinh dục và tuyến tiền liệt tiết không nên rơi vào tình trạng này cũng ức chế. do đó, sáng kiến này ko xuất tinh 1 phương pháp thường xuyên là hoàn toàn ko có lợi cho sức khỏe.

ví như tình trạng này kéo dài kiểm soát xuất tinh, lặp đi lặp lại phổ biến lần sẽ gây ra rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh lâu dần sẽ ko được nữa. Điều này tạo ra áp lực tâm lý cho anh ta, hệ thống thần kinh bị ức chế và dẫn tới "từ trên xuống ko nghe".

Để khắc phục một số bất lực, những bác sĩ khuyên những người đàn ông để khám phá khoa nam để xác định Nguyên nhân. Bệnh nhân có thể chỉ nên sử dụng thuốc và liệu pháp tâm lý. không tính ra, bệnh nhân có thể tập thể dục cạnh tranh, đặc biệt là tập thể dục sàn khung chậu hẹp sẽ tạo ra phản ứng thuận lợi hơn xuất tinh. đặc trưng, để giảm thiểu rơi vào tình huống này, đàn ông không phải chứa xuất tinh nén.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum