chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Tác dụng của tỏi trong việc điều trị bệnh thận yếu

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:40 pm


Admin


Thận là một cơ quan đảm nhiệm chức năng quan trọng trong cơ thể, để giúp cho thận luôn được bảo vệ tốt nhất đồng thời giảm bớt những nguy cơ mắc bệnh về thận thì một chế độ dinh dưỡng hợp lý mà lành mạnh là sự lựa chọn hoàn hảo mà người bị thận yếu có thể áp dụng ngay từ bây giờ. Ngay sau đây sẽ là những loại thực phẩm tốt cho thận mà bạn đừng nên bỏ qua.

Thực phẩm tốt cho thận

TỏiTỏi, thực phẩm hoàn hảo tốt cho thận

Tỏi là một trong những loại gia vị phổ biến thường sử dụng trong các bữa ăn, bên cạnh đó tỏi còn có đặc tính giúp kháng viêm và là một thực phẩm rất tốt giúp bảo vệ thận của bạn. Ngoài ra tỏi còn có chứa chất chống oxy hóa có tác dụng chống lại bệnh ung thư.

Cải xoăn

Cải xoăn là thực phẩm có chứa nhiều chất xơ cùng với các loại vitamin khác nhau tốt cho sức khỏe, đồng thời có chứa những dưỡng chất giúp chức năng của thận hoạt động tối đa. Cải xoăn được xếp vào top đầu thực phẩm tốt cho thận và cung cấp sắt cho cơ thể.

Lòng trắng trứng

Trong lòng trắng trứng chứa các loại khoáng chất và vitamin cần thiết rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra cùng với hàm lượng chất sắt và protein cao, không có chứa chất béo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đang bị bệnh thận.Việc tiêu thụ các loại cá thường xuyên có tác dụng rất tốt trong việc giảm nguy cơ mắc phải các bệnh như huyết áp, bệnh tim mạch và giảm bớt triệu chứng của. Bởi lẽ trong các loại cá có chứa các loại axit béo omega 3, protein cùng với những dưỡng chất cần thiết.

Việt quất

Phần lớn những loại quả mọng đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe vì rất giàu các chất chống oxy hóa. Việt quất là một loại quả có chứa chất oxy hóa mạnh và là thực phẩm tốt cho thận mà bạn nên bổ sung thường xuyên trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. Đặc biệt, việt quất còn được chứng minh có tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh tim và ung thư.

Dầu oliu

Dầu oliu đang ngày càng được sử dụng phổ biến để thay thế cho dầu ăn hoặc bơ trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Phần lớn anhững người bị bệnh thận, tim mạch nên bổ sung loại thực phẩm này hàng ngày vì trong dầu oliu có chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các tổn thương và giảm tình trạng viêm và thận ứ nước.

Táo

Trong táo có chứa những hợp chất chống viêm và giúp bảo vệ thận chống lại những tác nhân gây hại. Bên cạnh đó táo còn có tác dụng trong việc giúp giảm nguy cơ mắc phải bệnh ung thư và hàm lượng cholesterol ở trong cơ thể.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum