chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Những người thừa cân và béo phì cũng rất dễ bị tổn thương thận

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:41 pm


Admin


Phục hồi những tổn thương ở thận

Trong một nghiên cứu đã được đăng tải mới đây cũng đã chứng minh được rằng, trong thành phần của vỏ nho và hạt nho có tác dụng giúp những tổn thương về ở thận được phục hồi nhanh chóng do chế độ dinh dưỡng có nhiều chất béo.



Phục hồi những tổn thương của bằng cách đơn giản nhất

Những người thừa cân và béo phì cũng rất dễ bị tổn thương thận bởi lẽ mỡ thừa trong cơ thể sẽ khiến thận phải hoạt động nhiều hơn, đồng thời gây ra những biến chứng suy thận nguy hiểm khác.

Bên cạnh đó, trong nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng vỏ nho và tinh chất hạt nho, chính là chất bổ sung tốt nhất đối với những bệnh nhân bị bệnh thận do béo phì. Thêm nữa, trong nho cũng có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ nên được ví là một loại thuốc bổ thận giúp tăng cường hoạt động của thận và phục hồi những tế bào bị tổn thương.

Ngăn chặn bệnh về thận

Theo như số liệu thống kê mới đây thì có khoảng 50% bệnh nhân đang bị suy thận cấp tính vì lượng máu tới thận ít nên đã dẫn đến hiện tượng thiếu máu trầm trọng.



Nho đen- thuốc bổ thận đơn giản lại hiệu nghiệm

Trong nho có hoạt chất resveratrol và chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn những tổn thương do hiện tượng thiếu máu gây nên. Cũng theo như nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Mi Lan, nước Ý vào năm 2013 đã chứng minh rằng resveratrol giúp phục hồi và bảo vệ thận của những con chuột đang bị tổn thương do thiếu máu cung cấp tới thận.

Giảm rối loạn thận



Uống nước ép nho mỗi ngày để thận được khỏe mạnh

Một nghiên cứu khác tại Iran tiến hành thực hiện ở 32 con chuột và chỉ ra được rằng, nếu như cho chúng uống khoảng 50mg tinh chất của hạt nho trong một ngày, liên tục 2 tuần sẽ khiến cho những rối loạn ở thận xảy ra do thiếu máu được giảm nhanh chóng. Cũng chính từ nghiên cứu này, các nhà khoa học đều hy vọng rằng nho có thể giảm đáng kể những tác hại của rối loạn thận.

Nếu như bạn đang muốn tăng cường sức khỏe của thận, vậy thì hãy ăn 15 quả nho hoặc uống nước ép nho mỗi ngày ngay từ bây giờ nhé!



Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum