chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Vì sao bị khí hư có màu nâu đen

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:42 pm


Admin


Nhiều ngày cuối cùng trong kỳ kinh nguyệt, có khả năng khí hư của bạn thường chuyển sang màu nâu nâu. duyên do là trong những ngày chót của chu trình kinh nguyệt, Các lớp niêm mạc tử cung chưa rơi hết vẫn xuất lộ lẫn với bạch đái, làm cho bạch đái có máu kèm theo màu nâu đỏ. nếu khí hư màu nâu căn nguyên từ nguyên nhân này, thì bạn hạn chế rất bồn chồn. Vì ấy là đặc điểm sinh lý hoàn toàn thông thường của thân thể. tình trạng này cũng thường sớm biến mất sau một đôi ngày. Nhưng,, chúng tôi khuyên bạn buộc phải giữ vệ sinh sạch thường vùng kín của bản thân trong rất nhiều ngày này để hạn chế viêm nhiễm.

Xem thêm:

>>>khí hư màu nâu ra nhiều

Nó ko phải là hiếm để có 1 số (đôi tự dưng liên tục) bạch đái màu nâu đến một đôi ngày sau kỳ kinh nguyệt - đấy là máu cũ nằm trong lối ra của nó. Hoặc bạn có khả năng trải nghiệm một chút màu nâu (hoặc hồng) đốm hoặc xả khoảng rụng trứng. cũng như đôi khi một xả màu nâu nhỏ tìm hiểu nghĩa là bạn đang thêm mẫn cảm và phản ứng đến 1 kỳ thi âm đạo, xét nghiệm Pap hoặc quan hệ tình dục (đặc biệt là trường hợp nó nghiêm trọng mẽ).

Brown (hoặc hồng) xả tới một vài ngày trong khoảng thời gian thời gian của bạn cũng có thể là một dấu hiệu nhanh chóng của thai kỳ - và nó thường là một trong những nữ giới không nhận ra (hoặc thậm chí có). Nó làm bởi chảy máu cấy, diễn ra khi một trứng thụ tinh tự gắn nó với niêm mạc tử cung (thường là năm với 10 ngày sau lúc thụ thai). đấy là phức tạp ở thời đoạn này để phân biệt tới dù có triệu chứng như đầy hơi, sưng vú cũng như mụn trứng cá là do có thai hoặc hội chứng tiền kinh nguyệt. nhưng giả dụ bạn bổ sung kinh nghiệm đốm nâu, mới đây đã có quan hệ tình dục không được quan tâm cũng như thời kì của bạn là trễ hơn một đôi ngày, đó là 1 ý tưởng tốt để bổ sung một thí điểm mang thai.

nếu bạn đang trong độ tuổi bắt buộc (đó là, cơ bản là 45 tuổi trở lên), xả màu nâu có khả năng là một biểu hiện của tiền mãn kinh, nhiều năm trước khi thân thể của bạn bắt đầu giai đoạn chuyển đổi để thời kỳ mãn kinh. nếu bạn cũng đang dính cần thay đổi tâm trạng, bốc hỏa, mất ngủ, nó thường tìm hiểu tức thị thời kỳ mãn kinh là trên đường.

hệ quả

Hay không, bạn đang mang thai, trong trường hợp thảng hoặc xả nâu sẽ là một dấu hiệu của 1 vấn đề nghiêm trọng hơn - mặc dầu bạn thường hầu như xoành xoạch thấy các biểu hiện khác bổ sung 1 vấn đề. ví dụ, trường hợp xả nâu là do 1 nhiễm trùng cổ tử cung như bệnh viêm vùng chậu (PID), bạn cũng có thể bị đau ở vùng bụng hoặc trong dục tình, sốt, một mùi xả âm đạo thất thường hoặc rát khi đi tiểu. một chức năng khác là một u nang buồng trứng, 1 túi chứa chất lỏng bám trên hoặc bên trong một buồng trứng. đấy là lành tính trong phần đông số trường hợp; không tính xả nâu, nó sẽ gây ra đau bụng và áp lực, đau âm ỉ ở phần lưng và đùi, đau lúc quan hệ tình dục cũng như thời kì của bạn (mặc dù chủ yếu u nang buồng trứng không làm bất kỳ triệu chứng; u nang cơ bản được nghi ngờ bằng siêu âm) . xả nâu do PCOS, 1 sự mất thăng bằng nội tiết tố, có thể kèm theo phát triển nhiều lông, mụn trứng cá cũng như nâng cao cân. những lý do nghiêm trọng nhất thường xả nâu là ung thư cổ tử cung, dù rằng Viện Ung thư nhà nước ước lượng chỉ 0,7 hạn ngạch nữ giới được chẩn đoán cho tình trạng này trong cuộc đời của mình. Trong kịch bản vô cùng khó xảy ra này, việc xả có thể được kèm theo đau khi quan hệ dục tình cũng như chảy máu sau đấy, giai đoạn tiêu cực hoặc dài hơn và chảy máu giữa chu kỳ.

ví như bạn ko có thai và tới bạn trải nghiệm xả nâu ngay trước hoặc sau kỳ kinh của bạn, khoảng rụng trứng hoặc thỉnh thoảng sau lúc quan hệ dục tình, nó là rất nhiều hơn khả năng hoàn toàn thường ngày - do đó có một để ý ý thức và dùng một lớp lót panty với tới lúc nó đi xa. mặt khác trường hợp bạn phát hiện xả màu nâu hoặc bổ sung máu kéo dài hơn một vài tuần hoặc phát sinh thường xuyên sau khi quan hệ tình dục, hoặc, nếu tại thời khắc bất kỳ khu vực âm đạo của bạn bị ngứa, xả của bạn bổ sung mùi funky hoặc được đi kèm tới chuột rút, hãy gọi với bác sĩ của bạn, như những có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng hoặc hiện tượng lớn hơn.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum