chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-các thuốc có thể gây rối loạn cương dương bàn bắt buộc biết

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:42 pm


Admin


rối loạn chức năng cương dương với thể phát sinh từ rộng rãi Nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như độ tuổi, rối loạn nội tiết tố, những bệnh mãn tính, căng thẳng, áp lực công việc, căng thẳng ... một số loại thuốc cũng có thể gây ra tình trạng này. Dưới đây là những loại thuốc sở hữu thể gây ra rối loạn chức năng cương dương ở phái mạnh.

statin

Bạn đang sử dụng thuốc để giảm cholesterol? Statins ko chỉ làm giảm cholesterol mà còn làm giảm lượng testosterone và bởi vậy ảnh hưởng tới khả năng cương dương.

những thuốc lợi tiểu, thuốc chẹn beta và alpha

Thuốc theo toa giúp kiểm soát huyết áp và 1 trong những tác dụng phụ của họ đang gây ra rối loạn chức năng cương dương. chẹn alpha giảm lượng nitric oxide / nitric oxide synthase trong cơ trơn tuyến tiền liệt của "của quý" và dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. bởi thế, bạn buộc phải kiểm soát huyết áp bằng cách kiểm soát chế độ ăn uống, chứ không phải phụ thuộc vào thuốc.

Thuốc chống trầm cảm

Họ thường được kê toa để điều trị trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống, đau mãn tính và đau bụng kinh nghiêm trọng. các loại thuốc này được biết là ảnh hưởng tới sự hấp thu các chất ức chế serotonin mang thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

thuốc chống loạn thần

Được sử dụng để chữa tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực và rối loạn tâm thần khác, các loại thuốc này cũng với thể gây ra rối loạn chức năng cương dương qua các tác động đối kháng trên một số thụ thể, như histamine, các thụ thể dopamin, thụ thể alpha adrenergic receptor chlolinergic.

Xem thêm: đi cầu ra máu cục

Thuốc chống co giật

những loại thuốc này được sử dụng để trị động kinh và cũng đôi lúc được quy định để chữa khỏi đau mãn tính và đau nửa đầu. Họ có liên quan đến thiếu hụt androgen và dẫn đến giảm ham muốn tình dục và gây ra rối loạn chức năng cương dương.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum