chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Mẹo chữa mồ hôi chân tay cực đơn giản

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:42 pm


Admin


Đừng để bệnh ra mồ hôi tay chân phải khiến bạn khó chịu thêm nữa, dưới đây là những mẹo dân gian vô cùng đơn giản giúp trị triệt để chứng bệnh này.

1. Dùng lá lốt

mẹo chữa mồ hôi chân tay bằng lá lốt được rất nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao.

Cách 1: Lá lốt dùng cả thân và rễ, cắt khúc khoảng 3-4 cm, sao vàng, sau đó đổ xuống nền đất sạch cho nguội (gọi là hạ thổ tự nhiên). Mỗi ngày lấy một nắm cho vào sắc uống, uống liên tục trong 7 ngày rồi nghỉ 4-5 ngày, sau đó uống thêm một tuần nữa thì chứng ra mồ hôi tay chân đã được chữa khỏi.

Cách 2: Lấy lá lốt tươi đun lên, rắc thêm vài hạt muối rồi ngâm tay chân khi nước còn ấm. Thực hiện cách làm đều đặn mỗi ngày

2.Trị mồ hôi chân bằng ngải cứu

Một trong những công dụng tuyệt vời của ngải cứu chính là chữa triệt để bệnh mồ hôi tay chân. Chỉ cần cho ngải cứu vào bát, đốt nóng rồi đợi hơi bốc lên thì hơ tay chân vào. Tinh dầu của ngải cứu có tác dụng làm ấm tay chân, hạn chế tình trạng hư hàn- nguyên nhân chính gây chứng mồ hôi tay chân.

3. Dùng lá dâu tằm

Những lá dâu tằm tươi xanh mơn mởn không chỉ dành làm thức ăn cho tằm nhả tơ mà còn có thể đun sôi làm nước uống trị đổ mồ hôi tay, chân nữa đấy.

Có thể kết hợp thêm với lá lốt, hạt sen, đường kính để thành một loại thức uống dễ chịu. Không chỉ lá, cành cây dâu kết hợp với cỏ xước, cây mắc cỡ sắc lên uống cũng có tác dụng trong điều trị đổ mồ hôi tay, chân.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum