chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Điều trị trĩ hiệu quả dứt điểm với thảo dược cây thầu dầu tía

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Thu Jun 30, 2016 10:50 am


Tác dụng của thầu dầu tía :

Thầu dầu tía hay còn được gọi là cây đu đủ tía, có tên khoa học là Ricinus communis L thuộc họ thầu dầu (Euphorbiacae). Cây thầu dầu tía bé, cao tầm khoảng từ 4-5m, tùy từng cây mà vỏ có màu sắc khác nhau, các cành non có phấn trắng. Lá cây rất lớn, mép lá có răng cưa, cuống dài.

Hoa thầu dầu tía thường mọc thành bó ở nách lá, thành chùy hoặc ở ngọn. Hoa đực mọc ở phía dưới còn hoa cái ở phía trên, bên ngoài có không ít lá phủ.Quả chứa 3 hạt, có màu tím nhạt hoặc màu lục, gai mềm.Hạt hình nâu xám hoặc thai nhi dục, bề mặt nhẵn, mồng lớn.

Thầu dầu tía là cây có dược tính cao, những cơ quan của cây được sử dụng tương đối trong Đông y như tiến hành thuoc dac tri benh tri , thuốc điều trị cảm cúm … Lá có vị ngọt, sử dụng để chống ngứa, giảm đau hạ sốt. Rễ màu nhạt, vị hơi cay, có công dụng giảm đau trấn tĩnh, khu phong hoạt huyết. Hạt có vị ngọt, cay, có độc, tính bình, chức năng bạt độc, bài nung, tiêu thũng nên thường được ép thành dầu để làm thuốc thông tiện, nhuận trường trong các chứng táo bón của thiếu nữ mang bầu, sản phụ, bệnh nhân mổ và trẻ em.Dầu của cây thầu dầu có chức năng thực hiện ruột già và ruột non co bóp rất nhiều hơn mà không gây nên hiện trạng xót trong ruột cũng như không dẫn đến ảnh hưởng đến tiểu khung nên được áp dụng để nhuận tràng thông tiện vô cùng tốt.

khám phá tăng cường : benh tri nguy hiem khong

Là bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ :

Ngoài những tác dụng đã nêu trên, lá và hạt thầu dầu tía là thuốc trị bệnh trĩ đem lại hiệu nghiệm cao. Ngày nay, dân gian vẫn đang lưu lây rất nhiều bài thuoc dieu tri benh tri từ cây này, trong đó có các bài thuốc mà y học hiện đại không thể san sẻ được tuy vậy thực chất lại chứng minh kết quả.


Nếu bị trĩ, bạn có khả năng thử sử dụng 2 phương án sau:

Bài thuốc 1: Lấy khoảng tầm 3, 4 lá thầu dầu tía không to (nếu lá to thì lấy 2 lá) và khoảng tầm 3 lá vông. Giã nát cả hai loại lá trên sau đó bọc vào một miếng vải màn mỏng và đắp vào hậu môn rồi ngồi lên đúng 5 phút. vì trong lá có độc nên người bệnh không ngồi lâu hơn 5 phút.

Bài thuốc này nếu kiên nhẫn tiến hành hàng ngày ngày 1 lần trong vòng 1 tuần thì benh tri co tac hai gi cũng đỡ hẳn , đi cầu tiêu không còn máu tươi và các búi trĩ thu lại, sau 1 tháng thì khỏi căn bệnh.

Bài thuốc 2: Lấy 9 hạt hầu dầu tía và 9 con học trò nước (là con vật có chân dài tương tự con nhện thường hay chạy trên mặt nước). Giã nát hai thứ này với nhau, xào với dấm thanh cho nóng sau đó vạch tóc ra và đắp vào huyệt Bách hội tại giữa đỉnh đầu.

tuy nhiên, khi uống liệu pháp này, người bệnh cần hết sức lưu ý là nếu trĩ rút lên thì phải gỡ bỏ thuốc đi. bởi sức thuốc quá mạnh nên nếu để lâu sẽ tổn hại.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum