chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Một số phương pháp chữa bệnh trĩ cho bà bầu với những bài thuốc đơn giản

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Fri Jul 22, 2016 10:38 am


Admin

Một số phương pháp chữa bệnh trĩ cho bà bầu với những bài thuốc đơn giản

Khi có thai , thai phát triển to chèn ép Một vài huyết quản ở tầng sinh môn và đáy chậu khiến máu khó lưu thông, gây sưng và gây ra trĩ. Bị trĩ trong thời điểm có bầu không phải là bệnh hiếm, nhưng nếu chảy máu quá nhiều có thể dẫn đến thiếu máu, tác động tới sức khỏe của mẹ và bé. Trĩ là kiểu bệnh khá phổ thông – chiếm 50% – ở bà bầu, nguy cơ nhiễm bệnh trĩ tỷ lệ thuận với sự lớn lên và phát triển của thai nhi. Có hai căn do sinh nên kiểu bệnh này là lượng máu tăng và táo bón.

>>  triệu chứng bệnh trĩ

Biện pháp điều trị trĩ cho bà bầu với vài bài thuốc đơn giản


- Khi bị trĩ sa, bạn có nguy cơ lấy hoa mướp với lượng vừa đủ, rửa sạch, giã nát rồi đắp vào hậu môn. Bài thuốc này còn có công dụng thanh nhiệt giải độc.


- Trong tình huống bị sưng nề có nguy cơ áp dụng hoa mào gà 10g, phượng nhãn thảo 10g. Hai thứ đem sắc lấy nước ngâm rửa hậu môn, mỗi ngày 2 lần.


Tuy nhiên, Vài bài thuốc trên cũng không thể có công dụng trong mọi trường hợp . Nếu một người đã mắc trĩ thì trong thời kì có bầu và khi sinh đẻ, có khả năng sẽ làm cho bệnh trĩ nặng thêm. bởi thế, cùng với việc khi mang bầu , bạn cần đi khám thai liền tù tù nhằm theo dõi sự phát triển của thai nhi, thì cũng cần tham mưu phương hướng điều điều trị trĩ trong thai kỳ cho tốt như ăn uống nhiều chất xơ, ăn nhiều rau xanh và hoa quả chín, phòng ngừa ngồi chồm hổm và không ăn Vài gia vị cay nóng quá, cũng như chơi phải làm việc nặng khi chửa .
 

– Chườm bằng túi lạnh: Bạn có khả năng sử dụng đá lạnh hay túi nước lạnh để chườm lên vùng lỗ đít hàng ngày nhằm giảm cảm giác đớn đau do sưng
 

– Giữ vệ sinh vùng lỗ đít: sau mỗi lần đi toilet, bạn nhớ cần vệ sinh vùng lỗ đít thật sạch sẽ bằng dạng giấy mền, khăn ướt không tẩm hương thơm hay chất cồn. phòng tránh sử dụng Vài kiểu giấy khô gây tăng tình trạng nghiêm trọng của bệnh.
 

– Tắm nước ấm: tắm nước ấm và ngâm mình trong nước ấm không chỉ khiến bạn có cảm giác thoải mái mà còn giúp bệnh trĩ thuyên giảm đáng kể do máu được kích thích lưu thông dễ dàng. Theo lời khuyên của Một số thầy thuốc , bạn cần ngâm mình trong nước ấm hàng ngày.
 

– Hạn chế ngồi quá lâu: Việc ngồi một chỗ quá lâu sẽ làm tăng sức ép đối với Các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng, tăng mức độ nặng của bệnh trĩ. cho nên, bạn cần thẳng thớm đi lại hay nằm xuống nghỉ ngơi thay vì ngồi quá lâu.
 

– Tránh biểu hiện táo bón bằng hướng ăn nhiều dạng thực phẩm giàu chất xơ, uống nhiều nước.
 

– Tập tành thể thao cũng là cách thức hữu hiệu chữa bệnh trĩ. Chỉ đơn giản là đi bộ hoặc tập Vài bài tập liên tưởng đi tới xương chậu, tập kegel cũng hết sức tốt.
 

– Không phải tự ý dùng thuốc: Việc sử dụng thuốc trong giai đoạn chửa có ảnh hưởng trực tiếp qua sự phát triển và sử dụng biện pháp an toàn của thai nhi. cho nên, khi muốn dùng thuốc, bạn cần tham khảo quan điểm thầy thuốc.

>> cach chua benh tri

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum