chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

[Chia sẻ]-Bí quyết vệ sinh bao quy đầu cho bé trai

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Wed Apr 06, 2016 3:38 pm


Admin


Đừng tìm mọi cách kéo mạnh trở lại bao quy đầu ở trẻ nhỏ bởi vì trong phổ biến trường hợp nó đã không được tách ra.

Điều này không đòi hỏi bất kỳ sự khác biệt so với các dịch vụ chăm sóc của một số bộ phận khác của cơ thể. Rửa lại bằng nước sạch từ bên ngoại trừ và xà phòng hàng ngày là đủ.

Đề xuất của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP) cho rằng bao quy đầu tìm mọi cách lộn bé có thể gây đau, chảy máu và hình thành sẹo dính. buộc phải mất đa dạng năm của công đoạn tách khỏi qui đầu bao quy đầu hoàn tất.

Đặc điểm sinh lý của phần bao quy đầu trẻ

một phần của "cậu nhỏ" (qui đầu) là một miếng mỏng da (gọi là bao quy đầu) bảo vệ. Bao quy đầu bao gồm hai lớp: lớp bên cạnh của da và niêm mạc bên trong. Trước khi sinh, bao quy đầu và qui đầu tăng trưởng như 1 thể thống nhất, chúng tôi bị mắc kẹt với nhau. Dần dần, bên trong bao quy đầu và da "của quý" qui đầu bắt đầu vỡ, nhờ hiện tượng bong bóng trong một số tế bào bề mặt của mỗi lớp. Biểu mô của hai lớp học thường xuyên được thay thế. Sự tích tụ các tế bào chết trong sự bài tiết trắng, dần dần bị đẩy ra không tính thông qua những đỉnh của bao quy đầu. Trong thực tế, đôi lúc cần mất 5-10 năm hoặc hơn, để hoàn tất công đoạn tách, và bao quy đầu có thể lộn ra của "của quý" về phía bụng.

>> kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền

Ở trẻ sơ sinh, bao quy đầu thường ko được tách ra từ những qui đầu và ko thể được lộn. Hơn nữa, ý thức hơn về cơ thể, trẻ tìm cách "khám phá" bộ phận sinh dục của họ và có thể cuộn bao quy đầu. nếu shell ko thể dễ dàng bị nhầm lẫn lúc cô là một đứa trẻ, cha mẹ buộc phải hiểu rằng không phải là bất thường.

Bã Smegma: những bong những tế bào da từ da của "cậu bé" và lớp bao quy đầu ở vị trí trong cuộc sống của các người nam giới và đặc biệt mạnh ở trẻ em. Việc tẩy da chết tự dưng giúp bao quy đầu ra khỏi qui đầu. Do diễn ra trong một tương đối hẹp, những tế bào chết không thể trốn thoát dễ dàng. Chúng ta phải sắm bí quyết đi đến đỉnh của bao quy đầu, tạo smegma bã nhờn, xuất hiện như các đốm trắng dưới da.

Đề xuất của Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ:

- Vệ sinh bao quy đầu: bao quy đầu là dễ chăm sóc. Hãy thường xuyên tắm em bé. hầu hết một số bộ phận của cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục, nên sạch, ko đòi hỏi chăm sóc đặc thù. Đừng tìm mọi cách để rửa "cậu nhỏ" với 1 tăm bông, xả mạnh hoặc chất khử vi trùng. Chỉ bắt buộc tiêu dùng nước và xà phòng để rửa bên ngoài là đủ.

- Flipped bao quy đầu: giai đoạn loại bỏ bao quy đầu và qui đầu đòi hỏi thời gian, không đẩy. khi nào bao quy đầu có thể lộn? Điều này phụ thuộc vào từng trẻ. Có thể là vì những em bé mới, nhưng điều này là siêu hiếm, nó có thể mất vài ngày, vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí rộng rãi năm. Điều này là bình thường. Mặc dù đa số bao quy đầu có thể lộn được lúc trẻ 5 tuổi, bạn ko bắt buộc buộc phải lo lắng nếu bạn bắt buộc chờ đợi lâu. một số chàng trai chỉ có thể cuộn bao quy đầu hoàn toàn lúc tới tuổi trưởng thành.

- Vệ sinh bao quy đầu đã lộn hoàn toàn: Trong vài năm thứ 1, chỉ thỉnh thoảng da lộn túi và rửa phía dưới là đủ. vệ sinh dương vật sau này sẽ vươn lên là một phần của thói quen vệ sinh cơ thể của trẻ em, như dầu gội đầu, kem đánh răng. khi dậy thì, một số chàng trai bắt buộc hiểu tầm quan trọng của sự lộn bao quy đầu và vệ sinh sạch sẽ dưới 1 cơ sở hàng ngày.

Chăm sóc "cậu bé nhỏ" cho trẻ em đúng cách

- khi bao quy đầu là không thể đảo ngược: lúc tắm cho em bé, rửa dương vật của bạn như phần còn lại của cơ thể và sau đó lau khô. Đừng phấn đấu tuốt bao quy đầu mạnh mẽ về phía bụng. Trong 90% một số ví như, bao quy đầu sẽ được lúc cô lật sang 3.

- 1 lúc bao quy đầu có thể đảo ngược: Nhẹ nhàng kéo mạnh trở lại về phía bao quy đầu và rửa các bộ phận trong vùng bụng dưới và sau ấy lau khô. Nhẹ nhàng vuốt ve bao quy đầu xuống để trả lại vị thế của mình.Từ khóa:

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum