chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Chị em đang cho con bú có nguy cơ điều trị khỏi trĩ không

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Mon Jul 25, 2016 4:44 pmThai phụ và cho con bú rất dễ mắc trĩ và táo bón, vì ngoài những căn nguyên thông thường như thói quen ăn dùng thiếu hụt chất xơ, sử dụng ít nước.

Bài viết liên quan : benh tri co tac hai giTáo bón là hiện tượng thực phẩm lưu cữu trong ruột lâu ngày hình thành các độc tố, gốc tự do, chất béo bão hòa. các chất này không chỉ ảnh hưởng đến đường ruột, gây ra táo bón mà còn de dang dính lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu gây nên mỡ máu cao.

Nguyên nhân gây táo bón ở thai phụ có rất nhiều căn nguyên, chẳng hạn như vì nồng độ quá cao của progesterone trong thân thể thai phụ; kích thước tử cung tăng cao chèn ép một số bộ phận trong ổ bụng; bà bầu ít hoạt động.

giới nữ trong giai đoạn chửa và cho con bú dính trĩ, táo bón sẽ cảm giác căng thẳng,, khó chịu hơn, dễ tác động đến thể lực của bà mẹ và bào thai. Đặc biệt, nếu bệnh có kèm chảy máu sẽ làm tăng cao sự thiếu máu ở giai đoạn này.

Xem thêm : khám bệnh trĩ ở đâu

Nếu mắc bệnh tại thời kỳ cuối của thai nhi kỳ, bệnh nhân không nên tiểu phẫu. Sau khi sinh con được khoản 4 tháng, bệnh sẽ giảm bớt hoặc mất đi nếu bệnh nhân có biện pháp đúng.

tư vấn trên sức khỏe và đời sống, theo bác sĩ chuyên khoa Trần Kim Anh, Ngày nay có rất nhiều cách chữa trĩ hiệu nghiệm. Nếu bệnh trĩ tại giai đoạn nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần chữa bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu mức độ nặng (độ 3 - búi trĩ không tự co lên được), có khả năng thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt trĩ.

Có thể bạn quan tâm : triệu chứng bệnh trĩ

Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn rất nhiều rau tươi, quả chín và nhớ dùng đủ nước (2 lít/ngày) để không mắc táo bón thì sẽ hạn chế chảy máu. có nguy cơ kiểm tra và điều trị trĩ ở bệnh viện hoặc cơ sở y tế Đông y. Thực tế hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị bệnh trĩ không tác động đến việc nuôi con bú.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum