chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Căn bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào? Điều chữa trị trĩ nội độ 2

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Mon Jul 25, 2016 5:17 pm


Admin
Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 chữa bệnh đơn giản và ngay tức khắc hơn mức độ 3,4 hết sức nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh để  trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết liệu trình chăm sóc cũng như chưa có liệu trình trị bệnh hợp lí . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Các độc giả hiểu rõ ràng hơn về dạng bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Một số phác đồ chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện tại .

Trĩ nội độ 2

Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Các tĩnh mạch đưa tới tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. cấp độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

 biểu hiện đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu dưới đây khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, sau đó nặng hơn thì sau đây khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt dưới đây khi phân ra khỏi hậu môn.
 Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường chữa trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài phương hướng trị bệnh nội khoa Các thầy thuốc có nguy cơ đề nghị bạn trị bệnh bằng thủ thuật để giúp nhanh lành bệnh hơn.

 Trong chữa trị , nhằm trị tận gốc bệnh trĩ và phòng tránh phát lại , thuốc trị trĩ thường tập trung ảnh hưởng chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 ảnh hưởng chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. công dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.
  
Điều điều trị trĩ nội độ 2

 trường hợp của bạn, thầy thuốc chuyên khoa đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện cần việc chữa trị bằng thuốc vẫn được dùng tốt nhưng có thể bạn nên chữa bệnh kết hợp với can thiệp thắt hay tiêm xơ hay có khả năng nên phẫu thuật cắt búi trĩ.
 Tuy nhiên, trước mắt bạn trị bệnh nội khoa đơn thuần trước theo hướng dẫn của bác sĩ là được rồi sau đợt kiểm tra lại nhằm chuyên gia đánh giá kết quả nhằm có phương án điều trị tiếp theo.

 Protolog là thuốc áp dụng tại chỗ có tác dụng chữa trị Một số triệu chứng đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có tác dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 căn một viên đạn đăt hậu môn như chuyên gia kê cho bạn sử dụng hay có nguy cơ áp dụng kiểu gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

 Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm Những điều trị dưới đây để hạn chế và điều chữa trị trĩ của mình:


  • - giải pháp đầu tiên chữa trĩ nội là dùng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện phòng tránh không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường cần giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Các tình huống có thể kết hợp bôi thuốc tê nhằm giảm đau. Khi không có truyền virus , có khả năng kết hợp với corticosteroid, Một số chất kết hợp này chỉ có tác dụng ngắn hạn. Những chất khác hay được kết hợp do tính chất làm dịu như: Một vài muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Vài bioflavonoid cũng được kết hợp trong Một vài thuốc bôi ngoài hoăc sử dụng theo con đường uống, và cùng với Một vài chất khác lạ như calci dobesilat, tribenosid được dùng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều biện pháp giúp chữa trị trĩ và táo bón hiệu quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có công dụng bảo vệ thành mạch rất mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh, diệt cả trực vi rút mủ xanh, bởi đó chống viêm lây nhiễm rất kết quả . Cao diếp cá có công dụng nhuận tràng, chống táo bón hết sức tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có công dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có tác dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có tác dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có tác dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có công dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và do vậy giúp nhuận tràng. Rutin được sử dụng để đề phòng Một vài hệ lụy của bệnh xơ vữa động mạch, trị bệnh suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Vài trường hợp xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do khả năng quét Các gốc oxy có liên quan đến quá trình viêm. Curcumin còn có công dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Các vết vết thương của trĩ.


Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Cách điều trị bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum