chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Một số biểu hiện bệnh trĩ nội độ 2 và cách tiểu phẫu bệnh trĩ nội độ 2

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Tue Jul 26, 2016 3:00 pm


Admin
Một vài hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và phương hướng phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

Các hiện tượng trĩ nội độ 2: hội chứng của bệnh trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở "cửa sau" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình cảnh nhiễm khuẩn da bởi vì "cửa sau" tiết dịch. Ở giai đoạn này một vài búi bệnh trĩ có dính sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong hậu môn khi cơ thể bệnh đi cầu .

Nếu người bệnh dính bệnh trĩ nội cấp độ 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có biện pháp trị bệnh tốt những thầy thuốc vẫn đồng ý cho tự trị bệnh tại nhà đồng thời cách thức dẫn bổ xung về phương pháp ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu thân thể bệnh chọn liệu trình chữa bệnh tại nơi khám bệnh thì sẽ được đề nghị thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa hậu" .

Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình tranh thủ hơn như dùng vòng cao su để thắt búi bệnh trĩ , biện pháp chích xơ cụm trĩ hoặc tiểu phẫu quang đông hồng ngoại.

Trong cấp độ chữa trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành các yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi ngoài vào 1 giai đoạn nhất quyết trong ngày sẽ giúp bạn thải phân dễ hơn; nhất định việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không ngừa phòng được thì bạn có có những khoảng thời kì trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; phòng tránh rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một số gia vị, món ăn cay nóng.

Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phác đồ phẫu thuật trĩ như thế nào

Chỉ định tốt cho một vài trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

Là liệu trình mổ trĩ dùng biện pháp an toàn , sử dụng cho cả thân thể lớn tuổi

Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay lại .
 
Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng tiểu phẫu PPH
  
Nguyên lý hoạt động của biện pháp “cắt” bệnh trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu khóm trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến khóm bệnh trĩ , khiến búi trĩ tự rụng đồng thời kéo bó bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

Toàn bộ kĩ thuật được thực hiện tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Ngoài ra , phương hướng này còn có một số ưu điểm như:

Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia chuyên khoa .

Không đau, ít chảy máu: vì được tuân thủ trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt trĩ nên ít chảy máu cho cơ thể bệnh.

Tỷ lệ tái diễn thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho cụm trĩ , nên khả năng quay trở lại là thấp nhất.

bệnh trĩ nội cấp độ 2 nếu được nhận ra sớm và điều trị kịp thời sẽ có thể khỏi bệnh mau chóng . Chính cho nên khi nhận nhìn ra những dấu hiệu nêu trên, một số bạn cần mau chóng đến gặp bác sĩ để được nhận dạng và chữa trị đúng lúc , khống chế để bệnh gia tăng nặng gây khó khăn cho việc điều trị và tác hại tới sức đề kháng .

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum