chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Chia sẻ một vài phương pháp trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Fri Jul 29, 2016 9:15 am


Admin
Tôi bị phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang thời kì 4. Khi đi cầu ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. búi bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì dính ngứa dữ dội ở hậu môn (triệu chứng của thân thể bị bệnh trĩ nặng). Song bởi công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là bị bệnh trĩ mức độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cho rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. đái pháp tiểu phẫu cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách thức phòng chống và tự chữa bệnh bệnh trĩ cho mình bằng những chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một vài bạn, một số người đang dính bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá điều trị trĩ nội độ 3 :

– Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; mỗi ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần  sáng chiều.

– Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc sử dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo phương pháp : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng hậu môn khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn dùng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng mắc bệnh trĩ .

> Thắc mắc Trĩ nội độ 1 là như nào

Chia sẻ một vài biện pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 3 cần thiết

Ngoài các phác đồ trị bệnh trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, cơ thể trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ trị bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu nghiệm . những lời khuyên có ích dành cho bạn trong tình huống này như sau:

– Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. nhất quyết nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước mỗi ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

– Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những chủng đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một số loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, khống chế uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

– Tập thói quen đi đại tiện thường xuyên vào 1 giờ nhất quyết . cơ thể bệnh cũng cần lưu tâm không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm chỉnh trọng hơn.

– Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe . cơ thể trĩ nội cấp độ 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , ngăn chặn một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

Chia sẻ phác đồ tiểu phẫu chữa bệnh trĩ nội độ 3

Theo những thầy thuốc chuyên khoa khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần sử dụng những phương pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ mang lại hiệu quả nhanh chóng đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều biện pháp tiểu phẫu trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu quả cao. Trong đó, phẫu thuật cắt bệnh trĩ bằng phương pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm cấp độ chữa bệnh nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây biến chứng . cho nên , thân thể bệnh có thể tham khảo áp dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ dùng những phương án khác nhau cho hiệu quả tuyệt đối .

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum