chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Một vài biểu hiện của trĩ nội độ 4 và phác đồ chữa trĩ nội độ 4

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Fri Jul 29, 2016 10:38 am


Admin
Một vài biểu hiện của trĩ nội độ 4 và phương án chữa bệnh trĩ nội độ 4

Những người mắc trĩ nội trong mức độ cuối này thường có hiện tượng trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của thân thể bệnh.

Cảm giác khó chịu, hoạt động đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khóm trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm trùng da "cửa hậu" dẫn tới ngứa ngáy.

Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến các cở sở y tế, phòng khám chuyên khoa để những thầy thuốc sử dụng phẫu thuật hoặc tiểu phẫu kiểu bỏ bó trĩ bệnh.


Hiện nay, phương hướng tiểu phẫu cắt trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng đa phần ở một vài phòng khám chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ hướng này ngày càng được “tín nhiệm” là vì các ưu điểm sau:


An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ một số cụm bệnh trĩ một phương án hiệu nghiệm mà vẫn đảm bảo chức năng bình thường của "cửa hậu" và cũng không làm tổn hại đến một vài cơ quan khác nên vô cùng sử dụng biện pháp bảo vệ đối với người mắc trĩ .

Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất bé , không gây hậu quả đến một số vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên hạn chế được nhiều đau đớn cho đối tượng mắc trĩ .

Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí nguy hiểm không to , nên giúp rút ngắn thời gian hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi trở lại.

Tuy nhiên , cơ thể bệnh nên nhớ, thủ thuật chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau tiểu phẫu , bệnh có thể quay trở lại bất kì lúc nào.

Dưới đây là một vài lưu ý để kiểm soát không cho bệnh tiến triển nặng tăng cường hoặc khống chế cho bệnh tái diễn sau thủ thuật cắt trĩ :

- Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một vài thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; hạn chế tối đa uống rượu bia, cafe...

- Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

- Tạo cho mình 1 thói quen đại tiện đại tiện đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng liệu trình xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ nhất quyết cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – lý do phần lớn gây bệnh trĩ .

- Sau khi đi đi vệ sinh có thể sử dụng nước ấm để vệ sinh vùng "lỗ khu" 

- Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi vai trò hậu môn sau tiểu phẫu .

View user profile http://chiase24htonghop.forumstech.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum