chiase24h tổng hợp

chiase24h tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Cách phá thai bằng các loại thuốc có ảnh hưởng gì không

Por favor, faça o login para responder

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

codeon Thu Sep 15, 2016 3:27 pmHầu hết một số phái đẹp thường câu hỏi cách phá thai bằng thuốc có đau không khi lựa chọn chìa khóa giải quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ góp mặt những cơn đau khiến chị em lo âu song thật ra đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

Cảm thấy được khoảng tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc bỏ thai không sử dụng bao cao su ảnh hưởng như thế nào đến thể trạng chị em phụ nữ, Bài viết này sẽ đề cập đến một số câu hỏi mối liên quan đến một số loại thuốc bỏ thai chung thủy tại Việt Nam Ngày nay.thông thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy bào thai ra ngoài sau khi uống thuốc phá thai lần thứ 2. hội chứng lâm sàng sẽ đau bụng tương tự như đau bụng kinh thông thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau bầu.

biểu hiện ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình tầm khoảng 2-3 tuần Tùy vào thể chất từng cơ thể. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần thiếu nữ phải tái xét nghiệm và siêu âm lại xét nghiệm lòng dạ con xem túi em bé đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

lưu ý khi bỏ thai bằng thuốc

+ Trước khi áp dụng phương hướng phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được giải đáp để hiểu rõ về phương thức phá thai bằng thuốc, một số hội chứng báo động sảy thai, trại thái sảy em bé sẽ diễn ra ra sao và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo ngại khi có sự cố.

+ bất kì chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có biểu hiện hành kinh thì nghiêm cấm ân ái. Đây là thời gian mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ thương tổn, dễ mắc nhiễm trùng phụ khoa nếu "yêu" trở lại.

+ thai phụ trở lại phòng khám, nơi khám bệnh để theo dõi để thăm khám đã sảy em bé chưa. Nếu em bé sảy thì phải xét nghiệm bọc em bé và rau.

+ Nếu bào thai chưa sảy thì có nguy cơ về nhà và cần theo dõi một số biểu hiện xảy ra khi em bé sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các tác dụng phụ của thuốc.

+ Ngoài ra có khả năng có những hiện trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có khả năng hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

+ Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến bệnh viện để xét nghiệm lại, dù phụ nữ mang thai cảm giác không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch ngừa thai công hiệu sau đó để ngừa phòng phải bỏ thai nhiều lần.

Xem thêm : sau khi phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được xảy ra tại một số bệnh viện chuyên khoa, cơ sở y tế uy tín dưới sự chỉ định cách thức dẫn và kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy mới được cho là 1quy trình phá thai bằng thuốc dùng biện pháp an toàn !

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Por favor, faça o login para responder

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum